Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt

12 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19743)
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Sau đó, phía Samsung đã có phản hồi về thông tin.

Cụ thể, theo thống kê mà trang The Investor có được từ các nhà phân tích thị trường, Samsung bán được khoảng 9.8 triệu chiếc Galaxy S8 & S8 Plus trong 2 tháng đầu ra mắt. Con số thấp hơn 20% so với doanh số 12 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge trong cùng thời điểm. Samsung được cho là đã giảm lượng đặt hàng linh kiện, cũng cho thấy tình hình Galaxy S8 & S8 Plus đang có doanh số không thật sự tốt.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã bác bỏ các thông tin, cho biết ban đầu Galaxy S8 chỉ mở bán trên một số thị trường nhất định, không thể so sánh với doanh số toàn cầu của Galaxy S7. Ước tính doanh số của Galaxy S8 đang tương đương với Galaxy S7.

Hồi tháng 05/2017, Samsung cho biết hãng đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8 chỉ trong 3 tuần đầu tiên mở bán, cao hơn 20-30% so với Galaxy S7 và S7 Edge. Việc doanh số bị giảm từ cao hơn 20% xuống thấp hơn 20% so với bộ đôi Galaxy S7 trong tháng thứ 2 sau khi mở bán là điều rất khó xảy ra. Nhìn chung, doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang được giữ bí mật với các con số khác nhau từ hãng và các nhà nghiên cứu thị trường. Nhưng nhiều khả năng con số thậm chí sẽ có thể vượt qua cả Apple.
517Vote
40Vote
311Vote
216Vote
114Vote
2.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.