Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt

12 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19832)
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Sau đó, phía Samsung đã có phản hồi về thông tin.

Cụ thể, theo thống kê mà trang The Investor có được từ các nhà phân tích thị trường, Samsung bán được khoảng 9.8 triệu chiếc Galaxy S8 & S8 Plus trong 2 tháng đầu ra mắt. Con số thấp hơn 20% so với doanh số 12 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge trong cùng thời điểm. Samsung được cho là đã giảm lượng đặt hàng linh kiện, cũng cho thấy tình hình Galaxy S8 & S8 Plus đang có doanh số không thật sự tốt.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã bác bỏ các thông tin, cho biết ban đầu Galaxy S8 chỉ mở bán trên một số thị trường nhất định, không thể so sánh với doanh số toàn cầu của Galaxy S7. Ước tính doanh số của Galaxy S8 đang tương đương với Galaxy S7.

Hồi tháng 05/2017, Samsung cho biết hãng đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8 chỉ trong 3 tuần đầu tiên mở bán, cao hơn 20-30% so với Galaxy S7 và S7 Edge. Việc doanh số bị giảm từ cao hơn 20% xuống thấp hơn 20% so với bộ đôi Galaxy S7 trong tháng thứ 2 sau khi mở bán là điều rất khó xảy ra. Nhìn chung, doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang được giữ bí mật với các con số khác nhau từ hãng và các nhà nghiên cứu thị trường. Nhưng nhiều khả năng con số thậm chí sẽ có thể vượt qua cả Apple.
517Vote
40Vote
311Vote
216Vote
114Vote
2.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.