Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6

10 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11395)
Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6
Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

blankblank
Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).


Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

blank
Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo: http://genk.vn
512Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch