Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6

10 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11264)
Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6
Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

blankblank
Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).


Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

blank
Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo: http://genk.vn
512Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.