Logitech Mua Lại Astro Gaming

12 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20775)
Logitech Mua Lại Astro Gaming
Logitech Mua Lại Astro Gaming
Khoảng giữa tháng 07/2017, Logitech có vẻ như đang cố gắng mở rộng lĩnh vực với thương vụ mua lại Astro Gaming, một công ty trẻ rất nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe chơi game chất lượng cao.

Một số nguồn tin cho biết, thương vụ có mức giá 85 triệu USD. Đây được cho là một bước đi chiến lược của Logitech để dành lợi thế trước khi bước vào thị trường game console, lĩnh vực mà trước đây Logitech gần như không quan tâm nhiều dù công ty rất tập trung vào mảng gaming gear dành cho PC.


Nhân sự Astro được đánh giá là một đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp và đặc biệt đánh giá cao thiết kế đẹp – đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Logitech. Một bài blog đã chỉ ra rằng “thương hiệu ASTRO sẽ được giữ nguyên cũng như các sản phẩm của hãng vẫn tiếp tục được phát triển”. PC gaming được cho vẫn là mảng Logitech đảm nhận với dòng sản phẩm G của họ, trong khi console gaming sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Astro.
5159Vote
42Vote
362Vote
210Vote
110Vote
4.2243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.