Logitech Mua Lại Astro Gaming

12 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20878)
Logitech Mua Lại Astro Gaming
Logitech Mua Lại Astro Gaming
Khoảng giữa tháng 07/2017, Logitech có vẻ như đang cố gắng mở rộng lĩnh vực với thương vụ mua lại Astro Gaming, một công ty trẻ rất nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe chơi game chất lượng cao.

Một số nguồn tin cho biết, thương vụ có mức giá 85 triệu USD. Đây được cho là một bước đi chiến lược của Logitech để dành lợi thế trước khi bước vào thị trường game console, lĩnh vực mà trước đây Logitech gần như không quan tâm nhiều dù công ty rất tập trung vào mảng gaming gear dành cho PC.


Nhân sự Astro được đánh giá là một đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp và đặc biệt đánh giá cao thiết kế đẹp – đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Logitech. Một bài blog đã chỉ ra rằng “thương hiệu ASTRO sẽ được giữ nguyên cũng như các sản phẩm của hãng vẫn tiếp tục được phát triển”. PC gaming được cho vẫn là mảng Logitech đảm nhận với dòng sản phẩm G của họ, trong khi console gaming sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Astro.
5159Vote
42Vote
362Vote
210Vote
110Vote
4.2243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.