Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp

13 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 25317)
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Khi đề cập đến công nghệ màn hình, mới nhất hiện nay là công nghệ màn hình không viền, Sharp là một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gần như không có viền mép đầu tiên trên thế giới: Aquos Crystal.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,. Trong đó, dựa theo dữ liệu AnTuTu mới nhất, FS8010 sẽ được trang bị cấu hình của dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ hình ảnh của thiết bị được cho là smartphone không viền sắp ra mắt của Sharp. Cách người cầm thiết bị thể hiện trong hình ảnh rất giống với những gì thấy về model Essential Phone trên tay Andy Rubin được chia sẻ trước đó. Thực tế, hai thiết bị cũng có thiết kế mặt trước và phần cutout trên màn hình dành để bố trí camera selfie khá tương tự.

Được biết, mẫu smartphone mới của Sharp sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng thay vì được tích hợp dưới màn hình như nhiều người mong đợi. Ngoài ra, cả 2 phiên bản của thiết bị sẽ đều được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048 x 1080 pixel, camera kép 12 MP bố trí ở phần lưng và camera trước 8MP, có 2 tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB và được cài đặt Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
547Vote
429Vote
364Vote
211Vote
16Vote
3.6157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.