Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp

13 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 25003)
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Khi đề cập đến công nghệ màn hình, mới nhất hiện nay là công nghệ màn hình không viền, Sharp là một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gần như không có viền mép đầu tiên trên thế giới: Aquos Crystal.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,. Trong đó, dựa theo dữ liệu AnTuTu mới nhất, FS8010 sẽ được trang bị cấu hình của dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ hình ảnh của thiết bị được cho là smartphone không viền sắp ra mắt của Sharp. Cách người cầm thiết bị thể hiện trong hình ảnh rất giống với những gì thấy về model Essential Phone trên tay Andy Rubin được chia sẻ trước đó. Thực tế, hai thiết bị cũng có thiết kế mặt trước và phần cutout trên màn hình dành để bố trí camera selfie khá tương tự.

Được biết, mẫu smartphone mới của Sharp sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng thay vì được tích hợp dưới màn hình như nhiều người mong đợi. Ngoài ra, cả 2 phiên bản của thiết bị sẽ đều được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048 x 1080 pixel, camera kép 12 MP bố trí ở phần lưng và camera trước 8MP, có 2 tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB và được cài đặt Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
547Vote
429Vote
364Vote
211Vote
16Vote
3.6157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.