Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp

13 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 25101)
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Khi đề cập đến công nghệ màn hình, mới nhất hiện nay là công nghệ màn hình không viền, Sharp là một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gần như không có viền mép đầu tiên trên thế giới: Aquos Crystal.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,. Trong đó, dựa theo dữ liệu AnTuTu mới nhất, FS8010 sẽ được trang bị cấu hình của dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ hình ảnh của thiết bị được cho là smartphone không viền sắp ra mắt của Sharp. Cách người cầm thiết bị thể hiện trong hình ảnh rất giống với những gì thấy về model Essential Phone trên tay Andy Rubin được chia sẻ trước đó. Thực tế, hai thiết bị cũng có thiết kế mặt trước và phần cutout trên màn hình dành để bố trí camera selfie khá tương tự.

Được biết, mẫu smartphone mới của Sharp sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng thay vì được tích hợp dưới màn hình như nhiều người mong đợi. Ngoài ra, cả 2 phiên bản của thiết bị sẽ đều được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048 x 1080 pixel, camera kép 12 MP bố trí ở phần lưng và camera trước 8MP, có 2 tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB và được cài đặt Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
547Vote
429Vote
364Vote
211Vote
16Vote
3.6157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.