Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp

13 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 25147)
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Khi đề cập đến công nghệ màn hình, mới nhất hiện nay là công nghệ màn hình không viền, Sharp là một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gần như không có viền mép đầu tiên trên thế giới: Aquos Crystal.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,. Trong đó, dựa theo dữ liệu AnTuTu mới nhất, FS8010 sẽ được trang bị cấu hình của dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ hình ảnh của thiết bị được cho là smartphone không viền sắp ra mắt của Sharp. Cách người cầm thiết bị thể hiện trong hình ảnh rất giống với những gì thấy về model Essential Phone trên tay Andy Rubin được chia sẻ trước đó. Thực tế, hai thiết bị cũng có thiết kế mặt trước và phần cutout trên màn hình dành để bố trí camera selfie khá tương tự.

Được biết, mẫu smartphone mới của Sharp sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng thay vì được tích hợp dưới màn hình như nhiều người mong đợi. Ngoài ra, cả 2 phiên bản của thiết bị sẽ đều được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048 x 1080 pixel, camera kép 12 MP bố trí ở phần lưng và camera trước 8MP, có 2 tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB và được cài đặt Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
547Vote
429Vote
364Vote
211Vote
16Vote
3.6157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.