Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017

14 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23783)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.

Đồng thời, trang The Bell cũng dẫn lời các nguồn tin nội bộ, tiết lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/08/2017, thay vì ngày 26/08/2017 như nhiều thông tin trước đó. Sự thay đổi lịch ra mắt được cho là vì Samsung đã quyết định sẽ tận dụng mọi phương cách nhằm công bố thiết bị sớm nhất có thể, dù chỉ là vài ngày, nhằm tận dụng tối đa các cơ hội cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Sản phẩm Galaxy Note 8 gần như chắc chắn sẽ vẫn mang ngôn ngữ thiết kế áp dụng trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng màn hình của Note 8 có thể sẽ được mở rộng thêm 0.6 inch so với Galaxy Note 7. Ngoài ra, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nắp lưng và phiên bản dành cho một số thị trường ở Mỹ và Châu Âu sẽ có dịch vụ trợ lý số cá nhân Bixby.

Bút S-Pen mới của Note 8 cũng sẽ được bổ sung chức năng dịch thuật, đặc biệt đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên Samsung trang bị hệ thống camera kép cho các mẫu Galaxy cao cấp của hãng. Cùng với đó, cấu hình mới trên Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và ấn tượng với màn hình Infinity Display (vô cực) tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 8895 hoặc tùy chọn chip Snapdragon 835 cho một số thị trường.
5470Vote
43Vote
312Vote
215Vote
117Vote
4.7517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.