Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017

14 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23958)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.

Đồng thời, trang The Bell cũng dẫn lời các nguồn tin nội bộ, tiết lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/08/2017, thay vì ngày 26/08/2017 như nhiều thông tin trước đó. Sự thay đổi lịch ra mắt được cho là vì Samsung đã quyết định sẽ tận dụng mọi phương cách nhằm công bố thiết bị sớm nhất có thể, dù chỉ là vài ngày, nhằm tận dụng tối đa các cơ hội cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Sản phẩm Galaxy Note 8 gần như chắc chắn sẽ vẫn mang ngôn ngữ thiết kế áp dụng trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng màn hình của Note 8 có thể sẽ được mở rộng thêm 0.6 inch so với Galaxy Note 7. Ngoài ra, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nắp lưng và phiên bản dành cho một số thị trường ở Mỹ và Châu Âu sẽ có dịch vụ trợ lý số cá nhân Bixby.

Bút S-Pen mới của Note 8 cũng sẽ được bổ sung chức năng dịch thuật, đặc biệt đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên Samsung trang bị hệ thống camera kép cho các mẫu Galaxy cao cấp của hãng. Cùng với đó, cấu hình mới trên Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và ấn tượng với màn hình Infinity Display (vô cực) tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 8895 hoặc tùy chọn chip Snapdragon 835 cho một số thị trường.
5470Vote
43Vote
312Vote
215Vote
117Vote
4.7517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.