Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017

14 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23997)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.

Đồng thời, trang The Bell cũng dẫn lời các nguồn tin nội bộ, tiết lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/08/2017, thay vì ngày 26/08/2017 như nhiều thông tin trước đó. Sự thay đổi lịch ra mắt được cho là vì Samsung đã quyết định sẽ tận dụng mọi phương cách nhằm công bố thiết bị sớm nhất có thể, dù chỉ là vài ngày, nhằm tận dụng tối đa các cơ hội cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Sản phẩm Galaxy Note 8 gần như chắc chắn sẽ vẫn mang ngôn ngữ thiết kế áp dụng trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng màn hình của Note 8 có thể sẽ được mở rộng thêm 0.6 inch so với Galaxy Note 7. Ngoài ra, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nắp lưng và phiên bản dành cho một số thị trường ở Mỹ và Châu Âu sẽ có dịch vụ trợ lý số cá nhân Bixby.

Bút S-Pen mới của Note 8 cũng sẽ được bổ sung chức năng dịch thuật, đặc biệt đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên Samsung trang bị hệ thống camera kép cho các mẫu Galaxy cao cấp của hãng. Cùng với đó, cấu hình mới trên Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và ấn tượng với màn hình Infinity Display (vô cực) tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 8895 hoặc tùy chọn chip Snapdragon 835 cho một số thị trường.
5470Vote
43Vote
312Vote
215Vote
117Vote
4.7517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.