Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017

14 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 24089)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.

Đồng thời, trang The Bell cũng dẫn lời các nguồn tin nội bộ, tiết lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/08/2017, thay vì ngày 26/08/2017 như nhiều thông tin trước đó. Sự thay đổi lịch ra mắt được cho là vì Samsung đã quyết định sẽ tận dụng mọi phương cách nhằm công bố thiết bị sớm nhất có thể, dù chỉ là vài ngày, nhằm tận dụng tối đa các cơ hội cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Sản phẩm Galaxy Note 8 gần như chắc chắn sẽ vẫn mang ngôn ngữ thiết kế áp dụng trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng màn hình của Note 8 có thể sẽ được mở rộng thêm 0.6 inch so với Galaxy Note 7. Ngoài ra, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nắp lưng và phiên bản dành cho một số thị trường ở Mỹ và Châu Âu sẽ có dịch vụ trợ lý số cá nhân Bixby.

Bút S-Pen mới của Note 8 cũng sẽ được bổ sung chức năng dịch thuật, đặc biệt đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên Samsung trang bị hệ thống camera kép cho các mẫu Galaxy cao cấp của hãng. Cùng với đó, cấu hình mới trên Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và ấn tượng với màn hình Infinity Display (vô cực) tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 8895 hoặc tùy chọn chip Snapdragon 835 cho một số thị trường.
5470Vote
43Vote
312Vote
215Vote
117Vote
4.7517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.