CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%

18 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20048)
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì số liệu chính xác nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã dự đoán đây là một trong những lý do khiến Samsung sẽ phải ra mắt dòng Galaxy Note8 sớm hơn dự định.

Khoảng giữa tháng 7/2017, DJ Koh, CEO của Samsung, đã phủ nhận tất cả các thông tin trên tại một buổi họp báo ở Đài Loan. Cùng với việc xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note8 và cuối tháng 08/2017, CEO DJ Koh cũng khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang và vẫn vượt trên doanh số của Galaxy S7.


Theo CEO DJ Koh, số lượng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus được bán ra cao hơn 15% so với bộ đôi tiền nhiệm cùng kì năm 2016. Ông cũng hy vọng doanh số sẽ càng tiếp tục tăng lên trong hai quý tiếp theo của năm 2017.

Dự kiến ngày ra mắt của Galaxy Note8 sẽ là ngày 23/08/2017, nhưng 2 tháng sau đó sản phẩm mới được Samsung bán ra. Các thị trường ưu tiên được Samsung hướng đến trong việc mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.
545Vote
44Vote
315Vote
215Vote
111Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.