CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%

18 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20555)
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì số liệu chính xác nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã dự đoán đây là một trong những lý do khiến Samsung sẽ phải ra mắt dòng Galaxy Note8 sớm hơn dự định.

Khoảng giữa tháng 7/2017, DJ Koh, CEO của Samsung, đã phủ nhận tất cả các thông tin trên tại một buổi họp báo ở Đài Loan. Cùng với việc xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note8 và cuối tháng 08/2017, CEO DJ Koh cũng khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang và vẫn vượt trên doanh số của Galaxy S7.


Theo CEO DJ Koh, số lượng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus được bán ra cao hơn 15% so với bộ đôi tiền nhiệm cùng kì năm 2016. Ông cũng hy vọng doanh số sẽ càng tiếp tục tăng lên trong hai quý tiếp theo của năm 2017.

Dự kiến ngày ra mắt của Galaxy Note8 sẽ là ngày 23/08/2017, nhưng 2 tháng sau đó sản phẩm mới được Samsung bán ra. Các thị trường ưu tiên được Samsung hướng đến trong việc mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.
545Vote
44Vote
315Vote
215Vote
111Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Bảy 2019
Trong kỷ nguyên mạng 5G, Mỹ đang tụt hậu trước Trung Quốc. Để phần nào khỏa lấp sự thua thiệt, Mỹ dự định sẽ dồn nguồn lực phát triển thế hệ mạng 6G với hy vọng việc đón đầu mạng 6G sẽ giúp họ trở thành quốc gia dẫn đầu về công nghệ mạng tương lai.
15 Tháng Bảy 2019
Người ta thường so sánh ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo với ngành dầu mỏ: một khi ta khai thác được dữ liệu, ta có thể tinh lọc để biến nó thành một thứ hàng trao đổi quý giá. Phép so sánh còn chỉ ra một điểm chung khác, khi xét tới những ảnh hưởng môi trường của quá trình xử lý deep learning.
15 Tháng Bảy 2019
Không thể phủ nhận, vaccine là một trong những phát minh y tế vĩ đại nhất lịch sử nhân loại. Từ sự ra đời của loại vaccine đầu tiên phòng bệnh đậu ở thế kỷ 19, cho tới hàng loạt vaccine phòng cúm thường liên tục được cập nhật mỗi năm, các mũi tiêm đã giúp cho hàng triệu người phát triển khả năng miễn dịch với những căn bệnh, một thời từng là công cụ của thần chết trong quá khứ.
12 Tháng Bảy 2019
Khi sử dụng điện thoại Android, người dùng có quyền quyết định rằng không cho phép một phần mềm theo dõi thông tin từ điện thoại, và có lẽ sẽ cảm thấy yên tâm rằng ứng dụng đó sẽ không thể truy cập thông tin từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu lại chỉ ra rằng hàng nghìn ứng dụng đã tìm ra cách qua mặt hệ thống cấp quyền truy cập của Android, truy cập thông tin trên điện thoại hay thậm chí có thể theo dõi được vị trí của người dùng.
12 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, các quan chức y tế cộng đồng ở Mỹ đang kêu gọi mọi người đề phòng và bảo vệ bản thân trước một loại ký sinh trùng siêu nhỏ, có thể sống nhiều ngày trong bể bơi và các khu vực vui chơi dưới nước.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, IBM và Red Hat công bố đã hoàn tất thương vụ sáp nhập, theo đó IBM đã mua lại tất cả các cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành trên thị trường của Red Hat với giá 190 USD mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương tổng giá trị vốn chủ sở hữu khoảng 34 tỷ USD.