CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%

18 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20585)
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì số liệu chính xác nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã dự đoán đây là một trong những lý do khiến Samsung sẽ phải ra mắt dòng Galaxy Note8 sớm hơn dự định.

Khoảng giữa tháng 7/2017, DJ Koh, CEO của Samsung, đã phủ nhận tất cả các thông tin trên tại một buổi họp báo ở Đài Loan. Cùng với việc xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note8 và cuối tháng 08/2017, CEO DJ Koh cũng khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang và vẫn vượt trên doanh số của Galaxy S7.


Theo CEO DJ Koh, số lượng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus được bán ra cao hơn 15% so với bộ đôi tiền nhiệm cùng kì năm 2016. Ông cũng hy vọng doanh số sẽ càng tiếp tục tăng lên trong hai quý tiếp theo của năm 2017.

Dự kiến ngày ra mắt của Galaxy Note8 sẽ là ngày 23/08/2017, nhưng 2 tháng sau đó sản phẩm mới được Samsung bán ra. Các thị trường ưu tiên được Samsung hướng đến trong việc mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.
545Vote
44Vote
315Vote
215Vote
111Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo mới từ trang Sunday Telegraph, Trung Quốc đang bị cáo buộc gian lận các bài kiểm tra thiết bị di động 5G trong một nỗ lực nhằm làm mất uy tín các công ty viễn thông đối thủ của Huawei.
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo bài báo đăng trên tạp chí Nature, đội ngũ nghiên cứu của trường đại học McMaster, Canada, đã phát minh ra một phương pháp mới giúp bảo quản vaccine ở nhiệt độ trong phòng.
03 Tháng Sáu 2019
Màn “Tàn cuộc” của tổng thống Trump hiện vẫn chưa rõ ràng. Liệu ông có muốn dồn Huawei đến chỗ chết?
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một ngôi sao YouTube đã bị cấm hoạt động trên nền tảng trong vòng 5 năm sau khi thực hiện video lừa một người đàn ông vô gia cư ăn bánh Oreo trộn kem đánh răng, sau đó còn buông lời bông đùa rằng những chiếc bánh sẽ giúp ông sạch sẽ hơn.
03 Tháng Sáu 2019
Thực tế, chỉ có bốn trong số năm thiên hà trong nhóm Stephan's Quintet bị khóa trong một bản tango vũ trụ của những cuộc gặp gỡ gần lặp đi lặp lại diễn ra cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.
02 Tháng Sáu 2019
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch. Đó chính là quá trình tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ trên mặt trời.