CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%

18 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20621)
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì số liệu chính xác nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã dự đoán đây là một trong những lý do khiến Samsung sẽ phải ra mắt dòng Galaxy Note8 sớm hơn dự định.

Khoảng giữa tháng 7/2017, DJ Koh, CEO của Samsung, đã phủ nhận tất cả các thông tin trên tại một buổi họp báo ở Đài Loan. Cùng với việc xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note8 và cuối tháng 08/2017, CEO DJ Koh cũng khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang và vẫn vượt trên doanh số của Galaxy S7.


Theo CEO DJ Koh, số lượng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus được bán ra cao hơn 15% so với bộ đôi tiền nhiệm cùng kì năm 2016. Ông cũng hy vọng doanh số sẽ càng tiếp tục tăng lên trong hai quý tiếp theo của năm 2017.

Dự kiến ngày ra mắt của Galaxy Note8 sẽ là ngày 23/08/2017, nhưng 2 tháng sau đó sản phẩm mới được Samsung bán ra. Các thị trường ưu tiên được Samsung hướng đến trong việc mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.
545Vote
44Vote
315Vote
215Vote
111Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Theo báo cáo tài chính Q1/2019 của Facebook, doanh thu đạt 15.08 tỷ USD, lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đạt 0.85 USD, số người dùng hàng ngày đạt 1.56 tỷ và số người dùng hàng tháng đạt 2.38 tỷ. Trước đó, nhận định của giới phân tích đều thấp hơn, do Facebook gặp phải rất nhiều khó khăn liên quan đến bê bối bảo mật và quyền riêng tư.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".
25 Tháng Tư 2019
Dữ liệu hình ảnh băng thông rộng từ Pan-STARRS (Kính viễn vọng khảo sát toàn cảnh & Hệ thống phản hồi nhanh) được kết hợp với dữ liệu băng hẹp từ các kính thiên văn nghiệp dư để tạo ra bức chân dung rộng và sâu của Tinh vân Lagoon.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Bloomberg, Samsung sẽ đầu tư 116 tỷ USD cho đến năm 2030 nhằm chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chất bán dẫn. Có thể thấy, Samsung đang quyết tâm đánh bại cả 3 nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới hiện nay là TSMC, Intel và Qualcomm.
25 Tháng Tư 2019
Cổ phiếu của Microsoft đang giao dịch gần mức kỷ lục sau khi tăng 34% trong năm 2018. Cụ thể, giá trị cổ phiếu của Microsoft đã đạt mức 130.5 USD trong giao dịch gần nhất, đẩy vốn hóa thị trường của công ty lên hơn một nghìn tỷ USD.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Thủ tướng Anh Theresa May đã ký kết hợp đồng với Huawei để giúp xây dựng các bộ phận không phải là cốt lõi trong hạ tầng mạng 5G của đất nước, bao gồm ăng-ten và các thành phần mạng khác.