CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%

18 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 20674)
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
CEO Samsung Khẳng Định Doanh Số Galaxy S8 Cao Hơn S7 15%
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì số liệu chính xác nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã dự đoán đây là một trong những lý do khiến Samsung sẽ phải ra mắt dòng Galaxy Note8 sớm hơn dự định.

Khoảng giữa tháng 7/2017, DJ Koh, CEO của Samsung, đã phủ nhận tất cả các thông tin trên tại một buổi họp báo ở Đài Loan. Cùng với việc xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note8 và cuối tháng 08/2017, CEO DJ Koh cũng khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang và vẫn vượt trên doanh số của Galaxy S7.


Theo CEO DJ Koh, số lượng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus được bán ra cao hơn 15% so với bộ đôi tiền nhiệm cùng kì năm 2016. Ông cũng hy vọng doanh số sẽ càng tiếp tục tăng lên trong hai quý tiếp theo của năm 2017.

Dự kiến ngày ra mắt của Galaxy Note8 sẽ là ngày 23/08/2017, nhưng 2 tháng sau đó sản phẩm mới được Samsung bán ra. Các thị trường ưu tiên được Samsung hướng đến trong việc mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.
545Vote
44Vote
315Vote
215Vote
111Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo Android Authority, các ứng dụng có thể gửi dữ liệu cá nhân mặc cho người dùng không liên kết tài khoản Facebook, thậm chí là không có tài khoản Facebook. Một số ứng dụng còn gửi các dữ liệu khá nhạy cảm về tình trạng sức khỏe.
26 Tháng Hai 2019
Bất kể một thứ gì mới xuất hiện, chúng ta sẽ tìm cách đặt tên cho nó sao cho hợp lý nhất có thể. Một đứa trẻ sinh ra có tên, kể cả những thứ trừu tượng cũng phải có danh tính để còn gọi cho dễ. Chẳng hạn như đường ranh giới giữa khí quyển của Trái Đất và Vũ trụ có tên là Đường Kármán, đặt theo tên kỹ sư và nhà vật lý học Theodore von Kármán, cá nhân có nhiều cống hiến trong ngành hàng không và du hành vũ trụ.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.
26 Tháng Hai 2019
Trong tháng 02/2019, YouTube cho biết sẽ ngăn không cho các kênh có nội dung chống vắc xin được chạy quảng cáo. Hãng tuyên bố rằng các video như vậy vi phạm chính sách cấm kiếm tiền đối với các video có nội dung "nguy hiểm và gây hại". Động thái này xuất hiện sau khi các nhà quảng cáo trên YouTube gỡ bỏ quảng cáo của họ ra khỏi các video này.