iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn

18 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 21704)
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin đã khẳng định 2 nhà sản xuất thiết kế gốc - ODM chính (Foxconn và Pegatron) vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Như vậy, với việc được sản xuất hàng loạt từ tháng 11 hoặc 12 năm 2017, iPhone màn hình OLED có thể sẽ bị trễ hẹn vào dịp cuối năm. Được biết, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7S 4.7 inch và 7S Plus 5.5 inch dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017, tức là chậm hơn một tháng so với iPhone năm 2016.


Thậm chí tình hình trì hoãn còn lâu hơn cho thế hệ iPhone màn hình OLED, vì sản xuất hàng loạt chỉ có thể bắt đầu từ tháng 11 hay tháng 12 năm 2017, nhưng với số lượng ban đầu rất nhỏ. Foxconn chịu trách nhiệm chính cho iPhone OLED vì công ty đã chiếm được 95% đơn đặt hàng cho phiên bản iPhone OLED, cùng với một số nhỏ iPhone 4.7 inch và 5.5 inch.

Trong khi đó, Pegatron được cho là đã nhận 65% đơn đặt hàng sản xuất iPhone 7S 4.7 inch cùng một số ít phiên bản iPhone OLED. Đặc biệt riêng nhà máy của Wistron sẽ chủ yếu tập trung sản xuất phiên bản iPhone 7S Plus 5.5 inch.
583Vote
41Vote
313Vote
210Vote
116Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.