iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn

18 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 22155)
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin đã khẳng định 2 nhà sản xuất thiết kế gốc - ODM chính (Foxconn và Pegatron) vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Như vậy, với việc được sản xuất hàng loạt từ tháng 11 hoặc 12 năm 2017, iPhone màn hình OLED có thể sẽ bị trễ hẹn vào dịp cuối năm. Được biết, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7S 4.7 inch và 7S Plus 5.5 inch dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017, tức là chậm hơn một tháng so với iPhone năm 2016.


Thậm chí tình hình trì hoãn còn lâu hơn cho thế hệ iPhone màn hình OLED, vì sản xuất hàng loạt chỉ có thể bắt đầu từ tháng 11 hay tháng 12 năm 2017, nhưng với số lượng ban đầu rất nhỏ. Foxconn chịu trách nhiệm chính cho iPhone OLED vì công ty đã chiếm được 95% đơn đặt hàng cho phiên bản iPhone OLED, cùng với một số nhỏ iPhone 4.7 inch và 5.5 inch.

Trong khi đó, Pegatron được cho là đã nhận 65% đơn đặt hàng sản xuất iPhone 7S 4.7 inch cùng một số ít phiên bản iPhone OLED. Đặc biệt riêng nhà máy của Wistron sẽ chủ yếu tập trung sản xuất phiên bản iPhone 7S Plus 5.5 inch.
583Vote
41Vote
313Vote
210Vote
116Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.