iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn

18 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 21834)
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin đã khẳng định 2 nhà sản xuất thiết kế gốc - ODM chính (Foxconn và Pegatron) vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Như vậy, với việc được sản xuất hàng loạt từ tháng 11 hoặc 12 năm 2017, iPhone màn hình OLED có thể sẽ bị trễ hẹn vào dịp cuối năm. Được biết, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7S 4.7 inch và 7S Plus 5.5 inch dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017, tức là chậm hơn một tháng so với iPhone năm 2016.


Thậm chí tình hình trì hoãn còn lâu hơn cho thế hệ iPhone màn hình OLED, vì sản xuất hàng loạt chỉ có thể bắt đầu từ tháng 11 hay tháng 12 năm 2017, nhưng với số lượng ban đầu rất nhỏ. Foxconn chịu trách nhiệm chính cho iPhone OLED vì công ty đã chiếm được 95% đơn đặt hàng cho phiên bản iPhone OLED, cùng với một số nhỏ iPhone 4.7 inch và 5.5 inch.

Trong khi đó, Pegatron được cho là đã nhận 65% đơn đặt hàng sản xuất iPhone 7S 4.7 inch cùng một số ít phiên bản iPhone OLED. Đặc biệt riêng nhà máy của Wistron sẽ chủ yếu tập trung sản xuất phiên bản iPhone 7S Plus 5.5 inch.
583Vote
41Vote
313Vote
210Vote
116Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.