iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn

18 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 21857)
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin đã khẳng định 2 nhà sản xuất thiết kế gốc - ODM chính (Foxconn và Pegatron) vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Như vậy, với việc được sản xuất hàng loạt từ tháng 11 hoặc 12 năm 2017, iPhone màn hình OLED có thể sẽ bị trễ hẹn vào dịp cuối năm. Được biết, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7S 4.7 inch và 7S Plus 5.5 inch dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017, tức là chậm hơn một tháng so với iPhone năm 2016.


Thậm chí tình hình trì hoãn còn lâu hơn cho thế hệ iPhone màn hình OLED, vì sản xuất hàng loạt chỉ có thể bắt đầu từ tháng 11 hay tháng 12 năm 2017, nhưng với số lượng ban đầu rất nhỏ. Foxconn chịu trách nhiệm chính cho iPhone OLED vì công ty đã chiếm được 95% đơn đặt hàng cho phiên bản iPhone OLED, cùng với một số nhỏ iPhone 4.7 inch và 5.5 inch.

Trong khi đó, Pegatron được cho là đã nhận 65% đơn đặt hàng sản xuất iPhone 7S 4.7 inch cùng một số ít phiên bản iPhone OLED. Đặc biệt riêng nhà máy của Wistron sẽ chủ yếu tập trung sản xuất phiên bản iPhone 7S Plus 5.5 inch.
583Vote
41Vote
313Vote
210Vote
116Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.