Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple

20 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17149)
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Kể từ năm 2013, TSMC là một trong những nhà sản xuất duy nhất chịu trách nhiệm cung cấp các vi xử lý A series cho Apple. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hợp tác sản xuất vi xử lý A series cho Apple.

Theo đó, hợp đồng sản xuất vi xử lý A12 đã được thông qua, ông Kwon Oh-hyun, phó chủ tịch mảng chip và bộ nhớ của Samsung, đã đến trụ sở của Apple để thỏa thuận vào tháng 06/2017. Sau đó, Samsung đã đặt hàng một số máy móc hiện đại để chuẩn bị bắt đầu sản xuất vi xử lý mới cho Apple.

Được biết, vi xử lý A12 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, và bắt đầu được sử dụng trong năm 2018. Dự kiến kể từ năm 2018, những chiếc smartphone đến từ Apple sẽ được trang bị màn hình OLED. Samsung đã thành công trong việc thuyết phục Apple sử dụng màn hình OLED và vi xử lý của hãng để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tính đến tháng 07/2017, lợi nhuận của Samsung có vẻ như đang ở mức cao nhất trong lịch sử, chủ yếu đến từ bộ phận hiển thị, bộ nhớ và chip. Doanh thu của hãng dự kiến sẽ càng cao hơn trong thời gian tới với các hợp đồng đã ký cùng Apple.
523Vote
40Vote
310Vote
219Vote
116Vote
2.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.