Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple

20 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17571)
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Kể từ năm 2013, TSMC là một trong những nhà sản xuất duy nhất chịu trách nhiệm cung cấp các vi xử lý A series cho Apple. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hợp tác sản xuất vi xử lý A series cho Apple.

Theo đó, hợp đồng sản xuất vi xử lý A12 đã được thông qua, ông Kwon Oh-hyun, phó chủ tịch mảng chip và bộ nhớ của Samsung, đã đến trụ sở của Apple để thỏa thuận vào tháng 06/2017. Sau đó, Samsung đã đặt hàng một số máy móc hiện đại để chuẩn bị bắt đầu sản xuất vi xử lý mới cho Apple.

Được biết, vi xử lý A12 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, và bắt đầu được sử dụng trong năm 2018. Dự kiến kể từ năm 2018, những chiếc smartphone đến từ Apple sẽ được trang bị màn hình OLED. Samsung đã thành công trong việc thuyết phục Apple sử dụng màn hình OLED và vi xử lý của hãng để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tính đến tháng 07/2017, lợi nhuận của Samsung có vẻ như đang ở mức cao nhất trong lịch sử, chủ yếu đến từ bộ phận hiển thị, bộ nhớ và chip. Doanh thu của hãng dự kiến sẽ càng cao hơn trong thời gian tới với các hợp đồng đã ký cùng Apple.
523Vote
40Vote
310Vote
219Vote
116Vote
2.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.