Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9

19 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 18657)
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8. Thông tin tiết lộ từ một đơn đặt hàng dành cho Samsung Display, đơn vị thiết kế màn hình cho Samsung, và cũng là nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế màn hình cho dòng Galaxy S tiếp theo.

Được biết, Galaxy S9 và S9 Plus được dự đoán là cũng sẽ có màn hình vô cực Infinity Display như trên dòng Galaxy S8 và S8 Plus, cùng với đó là viền trên và viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Mặc dù vẫn còn quá sớm khi Galaxy Note8 vẫn chưa ra mắt, nhưng nhiều người dùng đã hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng vốn đã được dự đoán sẽ có mặt trên Galaxy S8 nhưng đã bị hủy bỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có trên Galaxy Note8.

Ngoài thông tin về S9 và S9 Plus, các nguồn tin cũng tiết lộ màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có kích thước 6.32 inch. Nhìn chung, kích thước của Note 9 cũng có thể sẽ tương tự với dòng Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2017.
520Vote
42Vote
36Vote
25Vote
114Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.