Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9

19 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 18468)
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8. Thông tin tiết lộ từ một đơn đặt hàng dành cho Samsung Display, đơn vị thiết kế màn hình cho Samsung, và cũng là nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế màn hình cho dòng Galaxy S tiếp theo.

Được biết, Galaxy S9 và S9 Plus được dự đoán là cũng sẽ có màn hình vô cực Infinity Display như trên dòng Galaxy S8 và S8 Plus, cùng với đó là viền trên và viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Mặc dù vẫn còn quá sớm khi Galaxy Note8 vẫn chưa ra mắt, nhưng nhiều người dùng đã hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng vốn đã được dự đoán sẽ có mặt trên Galaxy S8 nhưng đã bị hủy bỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có trên Galaxy Note8.

Ngoài thông tin về S9 và S9 Plus, các nguồn tin cũng tiết lộ màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có kích thước 6.32 inch. Nhìn chung, kích thước của Note 9 cũng có thể sẽ tương tự với dòng Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2017.
520Vote
42Vote
36Vote
25Vote
114Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.