Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9

19 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19053)
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8. Thông tin tiết lộ từ một đơn đặt hàng dành cho Samsung Display, đơn vị thiết kế màn hình cho Samsung, và cũng là nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế màn hình cho dòng Galaxy S tiếp theo.

Được biết, Galaxy S9 và S9 Plus được dự đoán là cũng sẽ có màn hình vô cực Infinity Display như trên dòng Galaxy S8 và S8 Plus, cùng với đó là viền trên và viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Mặc dù vẫn còn quá sớm khi Galaxy Note8 vẫn chưa ra mắt, nhưng nhiều người dùng đã hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng vốn đã được dự đoán sẽ có mặt trên Galaxy S8 nhưng đã bị hủy bỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có trên Galaxy Note8.

Ngoài thông tin về S9 và S9 Plus, các nguồn tin cũng tiết lộ màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có kích thước 6.32 inch. Nhìn chung, kích thước của Note 9 cũng có thể sẽ tương tự với dòng Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2017.
520Vote
42Vote
36Vote
25Vote
114Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.