Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9

19 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19246)
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8. Thông tin tiết lộ từ một đơn đặt hàng dành cho Samsung Display, đơn vị thiết kế màn hình cho Samsung, và cũng là nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế màn hình cho dòng Galaxy S tiếp theo.

Được biết, Galaxy S9 và S9 Plus được dự đoán là cũng sẽ có màn hình vô cực Infinity Display như trên dòng Galaxy S8 và S8 Plus, cùng với đó là viền trên và viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Mặc dù vẫn còn quá sớm khi Galaxy Note8 vẫn chưa ra mắt, nhưng nhiều người dùng đã hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng vốn đã được dự đoán sẽ có mặt trên Galaxy S8 nhưng đã bị hủy bỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có trên Galaxy Note8.

Ngoài thông tin về S9 và S9 Plus, các nguồn tin cũng tiết lộ màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có kích thước 6.32 inch. Nhìn chung, kích thước của Note 9 cũng có thể sẽ tương tự với dòng Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2017.
520Vote
42Vote
36Vote
25Vote
114Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.