HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8

21 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 15034)
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
Khoảng giữa tháng 07/2017, Arto Nummela, người đã nắm giữ chức vụ CEO của HMD Global – công ty đang sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một thời gian dài, đã bất ngờ rời khỏi vị trí CEO. Quyết định từ chức có hiệu lực ngay lập tức và vị trí sẽ được thay thế bởi Florian Seiche, người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty.

Sam Chin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HMD Global cho biết: “Arto Nummela đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của HMD Global với việc xây dựng đội ngũ và ra mắt các sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc, tôi cảm ơn Arto vì sự đóng góp của ông và chúc ông thành công trong những nỗ lực tương lai của mình”. Sự thay đổi nhân sự cao cấp của HMD xảy ra trong bối cảnh có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị có tên gọi là Nokia 8,  được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và camera kép sử dụng ống kính Zeiss.


Arto Nummela đã có vài lần phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong những tháng qua về một tương lai đầy thú vị cho điện thoại Nokia. Ông cho biết không muốn điện thoại Nokia tham gia vào cuộc đua thông số kỹ thuật và megapixel, thay vào đó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng hơn. Hiện chiếc điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, smartphone Android giá phải chăng và đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới.
525Vote
40Vote
38Vote
214Vote
110Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.