HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8

21 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 15400)
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
Khoảng giữa tháng 07/2017, Arto Nummela, người đã nắm giữ chức vụ CEO của HMD Global – công ty đang sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một thời gian dài, đã bất ngờ rời khỏi vị trí CEO. Quyết định từ chức có hiệu lực ngay lập tức và vị trí sẽ được thay thế bởi Florian Seiche, người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty.

Sam Chin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HMD Global cho biết: “Arto Nummela đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của HMD Global với việc xây dựng đội ngũ và ra mắt các sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc, tôi cảm ơn Arto vì sự đóng góp của ông và chúc ông thành công trong những nỗ lực tương lai của mình”. Sự thay đổi nhân sự cao cấp của HMD xảy ra trong bối cảnh có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị có tên gọi là Nokia 8,  được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và camera kép sử dụng ống kính Zeiss.


Arto Nummela đã có vài lần phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong những tháng qua về một tương lai đầy thú vị cho điện thoại Nokia. Ông cho biết không muốn điện thoại Nokia tham gia vào cuộc đua thông số kỹ thuật và megapixel, thay vào đó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng hơn. Hiện chiếc điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, smartphone Android giá phải chăng và đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới.
525Vote
40Vote
38Vote
214Vote
110Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.