HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8

21 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 15007)
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
Khoảng giữa tháng 07/2017, Arto Nummela, người đã nắm giữ chức vụ CEO của HMD Global – công ty đang sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một thời gian dài, đã bất ngờ rời khỏi vị trí CEO. Quyết định từ chức có hiệu lực ngay lập tức và vị trí sẽ được thay thế bởi Florian Seiche, người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty.

Sam Chin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HMD Global cho biết: “Arto Nummela đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của HMD Global với việc xây dựng đội ngũ và ra mắt các sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc, tôi cảm ơn Arto vì sự đóng góp của ông và chúc ông thành công trong những nỗ lực tương lai của mình”. Sự thay đổi nhân sự cao cấp của HMD xảy ra trong bối cảnh có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị có tên gọi là Nokia 8,  được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và camera kép sử dụng ống kính Zeiss.


Arto Nummela đã có vài lần phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong những tháng qua về một tương lai đầy thú vị cho điện thoại Nokia. Ông cho biết không muốn điện thoại Nokia tham gia vào cuộc đua thông số kỹ thuật và megapixel, thay vào đó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng hơn. Hiện chiếc điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, smartphone Android giá phải chăng và đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới.
525Vote
40Vote
38Vote
214Vote
110Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.