HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8

21 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 15093)
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
Khoảng giữa tháng 07/2017, Arto Nummela, người đã nắm giữ chức vụ CEO của HMD Global – công ty đang sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một thời gian dài, đã bất ngờ rời khỏi vị trí CEO. Quyết định từ chức có hiệu lực ngay lập tức và vị trí sẽ được thay thế bởi Florian Seiche, người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty.

Sam Chin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HMD Global cho biết: “Arto Nummela đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của HMD Global với việc xây dựng đội ngũ và ra mắt các sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc, tôi cảm ơn Arto vì sự đóng góp của ông và chúc ông thành công trong những nỗ lực tương lai của mình”. Sự thay đổi nhân sự cao cấp của HMD xảy ra trong bối cảnh có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị có tên gọi là Nokia 8,  được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và camera kép sử dụng ống kính Zeiss.


Arto Nummela đã có vài lần phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong những tháng qua về một tương lai đầy thú vị cho điện thoại Nokia. Ông cho biết không muốn điện thoại Nokia tham gia vào cuộc đua thông số kỹ thuật và megapixel, thay vào đó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng hơn. Hiện chiếc điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, smartphone Android giá phải chăng và đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới.
525Vote
40Vote
38Vote
214Vote
110Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.