HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8

21 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 15115)
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
HMD Global Đổi CEO Trước Thềm Ra Mắt Nokia 8
Khoảng giữa tháng 07/2017, Arto Nummela, người đã nắm giữ chức vụ CEO của HMD Global – công ty đang sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – một thời gian dài, đã bất ngờ rời khỏi vị trí CEO. Quyết định từ chức có hiệu lực ngay lập tức và vị trí sẽ được thay thế bởi Florian Seiche, người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty.

Sam Chin, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HMD Global cho biết: “Arto Nummela đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của HMD Global với việc xây dựng đội ngũ và ra mắt các sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thay mặt toàn thể Ban Giám đốc, tôi cảm ơn Arto vì sự đóng góp của ông và chúc ông thành công trong những nỗ lực tương lai của mình”. Sự thay đổi nhân sự cao cấp của HMD xảy ra trong bối cảnh có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị có tên gọi là Nokia 8,  được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và camera kép sử dụng ống kính Zeiss.


Arto Nummela đã có vài lần phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong những tháng qua về một tương lai đầy thú vị cho điện thoại Nokia. Ông cho biết không muốn điện thoại Nokia tham gia vào cuộc đua thông số kỹ thuật và megapixel, thay vào đó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng hơn. Hiện chiếc điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, smartphone Android giá phải chăng và đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới.
525Vote
40Vote
38Vote
214Vote
110Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.