Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

10 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15187)
Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

blank

Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm. Model Google Glass vẫn còn được liệt kê trong danh sách sản phẩm thử nghiệm của Google.

Glass được đặt trong phần thiết bị tín hiệu trong store sau khi Google mở chương trình tạm thời cho tất cả mọi người (thay vì chỉ những người được mời), và sau đó sẽ là vĩnh viễn. Cách này khiến việc tìm kiếm thiết bị và mua lại dễ dàng hơn, giúp Google mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

blank

Dù tương lai của Glass vẫn còn có nhiều hoài nghi. Google đã xếp nó lên trên cả các thiết bị chính trong store, ngụ ý nó vẫn còn đó và các nhà phát triển đang nghiên cứu để phát triển thêm các phần mềm cho nó.

53Vote
40Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.