Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

10 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15336)
Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

blank

Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm. Model Google Glass vẫn còn được liệt kê trong danh sách sản phẩm thử nghiệm của Google.

Glass được đặt trong phần thiết bị tín hiệu trong store sau khi Google mở chương trình tạm thời cho tất cả mọi người (thay vì chỉ những người được mời), và sau đó sẽ là vĩnh viễn. Cách này khiến việc tìm kiếm thiết bị và mua lại dễ dàng hơn, giúp Google mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

blank

Dù tương lai của Glass vẫn còn có nhiều hoài nghi. Google đã xếp nó lên trên cả các thiết bị chính trong store, ngụ ý nó vẫn còn đó và các nhà phát triển đang nghiên cứu để phát triển thêm các phần mềm cho nó.

53Vote
40Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.