Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

10 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15604)
Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

blank

Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm. Model Google Glass vẫn còn được liệt kê trong danh sách sản phẩm thử nghiệm của Google.

Glass được đặt trong phần thiết bị tín hiệu trong store sau khi Google mở chương trình tạm thời cho tất cả mọi người (thay vì chỉ những người được mời), và sau đó sẽ là vĩnh viễn. Cách này khiến việc tìm kiếm thiết bị và mua lại dễ dàng hơn, giúp Google mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

blank

Dù tương lai của Glass vẫn còn có nhiều hoài nghi. Google đã xếp nó lên trên cả các thiết bị chính trong store, ngụ ý nó vẫn còn đó và các nhà phát triển đang nghiên cứu để phát triển thêm các phần mềm cho nó.

53Vote
40Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.