Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 19011)
Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 08/2017
Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Asus chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 17/08/2017 tới tại Đài Loan, nhằm ra mắt loạt smartphone mới của hãng là Zenfone 4 Series.

Thiệp mời của Asus gồm hình ảnh của 2 hình tròn, trong đó một hình tròn cho phép người dùng nhìn thấy nhiều hơn vào khung cảnh ở phía sau. Phía trên là dòng chữ "Time to see MORE" (Dịch: "Đã đến lúc để thấy nhiều hơn"), có lẽ ám chỉ việc hãng sử dụng cụm camera kép trên Zenfone 4 Series, trong đó một camera có góc thường, và một camera có góc rộng hơn.

Asus cũng cho biết thêm, tại sự kiện sẽ có ba sản phẩm mới được trình làng là Zenfone 4, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Selfie. Theo dự đoán, Zenfone 4 sẽ có thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ và hệ thống camera được đầu tư nhiều. Còn Zenfone 4 Max sẽ không mạnh mẽ như Zenfone 4, nhưng sẽ có thời lượng pin dài và mức giá hợp lý hơn. Tương tự, Zenfone 4 Selfie có ưu điểm lớn nhất là khả năng chụp hình selfie.

Thực tế, hồi đầu tháng 07/2017, Asus đã công bố Zenfone 4 Max tại thị trường Nga, máy có màn hình 5.5 inch Full HD, chip Snapdragon 425 hoặc 430, RAM 2 GB hoặc 4GB, bộ nhớ trong 16/32/64GB, cụm camera kép 13MP, camera selfie 8MP và dung lượng pin lên đến 5,000mAh. Zenfone 4 Max tại Nga có giá 235 USD cho phiên bản thấp nhất dùng chip Snapdragon 425, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB.
529Vote
431Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.