Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 19045)
Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 08/2017
Asus Sẽ Giới Thiệu Zenfone 4 Series Trong Tháng 082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Asus chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 17/08/2017 tới tại Đài Loan, nhằm ra mắt loạt smartphone mới của hãng là Zenfone 4 Series.

Thiệp mời của Asus gồm hình ảnh của 2 hình tròn, trong đó một hình tròn cho phép người dùng nhìn thấy nhiều hơn vào khung cảnh ở phía sau. Phía trên là dòng chữ "Time to see MORE" (Dịch: "Đã đến lúc để thấy nhiều hơn"), có lẽ ám chỉ việc hãng sử dụng cụm camera kép trên Zenfone 4 Series, trong đó một camera có góc thường, và một camera có góc rộng hơn.

Asus cũng cho biết thêm, tại sự kiện sẽ có ba sản phẩm mới được trình làng là Zenfone 4, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Selfie. Theo dự đoán, Zenfone 4 sẽ có thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ và hệ thống camera được đầu tư nhiều. Còn Zenfone 4 Max sẽ không mạnh mẽ như Zenfone 4, nhưng sẽ có thời lượng pin dài và mức giá hợp lý hơn. Tương tự, Zenfone 4 Selfie có ưu điểm lớn nhất là khả năng chụp hình selfie.

Thực tế, hồi đầu tháng 07/2017, Asus đã công bố Zenfone 4 Max tại thị trường Nga, máy có màn hình 5.5 inch Full HD, chip Snapdragon 425 hoặc 430, RAM 2 GB hoặc 4GB, bộ nhớ trong 16/32/64GB, cụm camera kép 13MP, camera selfie 8MP và dung lượng pin lên đến 5,000mAh. Zenfone 4 Max tại Nga có giá 235 USD cho phiên bản thấp nhất dùng chip Snapdragon 425, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB.
529Vote
431Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.690
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.