Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên

24 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 21691)
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017. Samsung Galaxy Note8 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhất từ cả Samsung và Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Google Pixel 2 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 836.

Cụ thể, trang Fudzilla khẳng định Google Pixel 2 sẽ có sức mạnh xử lí vượt trội so với các thiết bị trên thị trường nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm. Đây cũng là tiêu chí giúp Google phân biệt sản phẩm của hãng với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Note8.


Các thông tin ban đầu cho thấy vi xử lí Snapdragon 836 mới sẽ nhanh hơn 10% so với Snapdragon 835. Ngoài Google, nhiều thương hiệu khác dự kiến cũng sẽ ra mắt những chiếc smartphone sử dụng Snapdragon 836 vào dịp cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chip Snapdragon 836 hứa hẹn sẽ mang đến các cải tiến đáng kể giúp cho camera có thể chụp ảnh tốt hơn. Cùng với đó, chip cũng có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, tốc độ CPU, GPU cũng được nâng cấp giúp Snapdragon 836 chạy nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
545Vote
426Vote
341Vote
240Vote
13Vote
3.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.