Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên

24 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 21935)
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017. Samsung Galaxy Note8 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhất từ cả Samsung và Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Google Pixel 2 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 836.

Cụ thể, trang Fudzilla khẳng định Google Pixel 2 sẽ có sức mạnh xử lí vượt trội so với các thiết bị trên thị trường nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm. Đây cũng là tiêu chí giúp Google phân biệt sản phẩm của hãng với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Note8.


Các thông tin ban đầu cho thấy vi xử lí Snapdragon 836 mới sẽ nhanh hơn 10% so với Snapdragon 835. Ngoài Google, nhiều thương hiệu khác dự kiến cũng sẽ ra mắt những chiếc smartphone sử dụng Snapdragon 836 vào dịp cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chip Snapdragon 836 hứa hẹn sẽ mang đến các cải tiến đáng kể giúp cho camera có thể chụp ảnh tốt hơn. Cùng với đó, chip cũng có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, tốc độ CPU, GPU cũng được nâng cấp giúp Snapdragon 836 chạy nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
545Vote
426Vote
341Vote
240Vote
13Vote
3.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây