Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên

24 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 22187)
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017. Samsung Galaxy Note8 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhất từ cả Samsung và Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Google Pixel 2 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 836.

Cụ thể, trang Fudzilla khẳng định Google Pixel 2 sẽ có sức mạnh xử lí vượt trội so với các thiết bị trên thị trường nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm. Đây cũng là tiêu chí giúp Google phân biệt sản phẩm của hãng với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Note8.


Các thông tin ban đầu cho thấy vi xử lí Snapdragon 836 mới sẽ nhanh hơn 10% so với Snapdragon 835. Ngoài Google, nhiều thương hiệu khác dự kiến cũng sẽ ra mắt những chiếc smartphone sử dụng Snapdragon 836 vào dịp cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chip Snapdragon 836 hứa hẹn sẽ mang đến các cải tiến đáng kể giúp cho camera có thể chụp ảnh tốt hơn. Cùng với đó, chip cũng có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, tốc độ CPU, GPU cũng được nâng cấp giúp Snapdragon 836 chạy nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
545Vote
426Vote
341Vote
240Vote
13Vote
3.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).