Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên

24 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 22332)
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017. Samsung Galaxy Note8 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhất từ cả Samsung và Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Google Pixel 2 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 836.

Cụ thể, trang Fudzilla khẳng định Google Pixel 2 sẽ có sức mạnh xử lí vượt trội so với các thiết bị trên thị trường nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm. Đây cũng là tiêu chí giúp Google phân biệt sản phẩm của hãng với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Note8.


Các thông tin ban đầu cho thấy vi xử lí Snapdragon 836 mới sẽ nhanh hơn 10% so với Snapdragon 835. Ngoài Google, nhiều thương hiệu khác dự kiến cũng sẽ ra mắt những chiếc smartphone sử dụng Snapdragon 836 vào dịp cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chip Snapdragon 836 hứa hẹn sẽ mang đến các cải tiến đáng kể giúp cho camera có thể chụp ảnh tốt hơn. Cùng với đó, chip cũng có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, tốc độ CPU, GPU cũng được nâng cấp giúp Snapdragon 836 chạy nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
545Vote
426Vote
341Vote
240Vote
13Vote
3.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.