CEO Google Sundar Pichai Gia Nhập Hội Đồng Quản Trị Alphabet

26 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17003)
CEO Google Sundar Pichai Gia Nhập Hội Đồng Quản Trị Alphabet
CEO Google Sundar Pichai Gia Nhập Hội Đồng Quản Trị Alphabet
Khoảng cuối tháng 07/2017,  Sundar Pichai, giám đốc điều hành Google được bổ nhiệm làm thành viên thứ 13 trong Hội đồng quản trị của Google sau 2 năm lãnh đạo công ty.

Như vậy, hiện Alphabet đang có 2 lãnh đạo của Google là CEO Sundar Pichai và Diane Greene, trưởng nhóm điện toán đám mây. Diane Greena đã là thành viên ban giám đốc Alphabet trước khi làm việc ở Google. Việc có 2 thành viên trong ban lãnh đạo rất quan trọng cho Google, vì nó sẽ giúp tái phân phối nhiều nguồn lực hơn đối với công ty chiếm đến 90% doanh thu của Alphabet.


Chưa rõ mức thu nhập của Sundar Pichai sẽ thay đổi thế nào sau khi đảm nhiệm chức vụ mới. CEO Sundar Pichai có thu nhập đến 200 triệu USD chỉ riêng trong năm 2016 nhờ vào các gói đền bù và hỗ trợ của Google.

Ngoài ra, Alphabet đã đạt doanh thu 26 tỷ USD trong 3 tháng đầu năm 2017, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2016. Dù bị phạt 2.7 tỷ USD ở Châu Âu thì hãng vẫn có lợi nhuận hoạt động 4.1 tỷ USD. Đặc biệt đáng chú ý nhất là Other Bets, mảng kinh doanh với những dự án mạo hiểm của Google có doanh thu tăng 34% lên 248 triệu USD.
533Vote
42Vote
310Vote
211Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.