Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới

25 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23465)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.

Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8 đều đã bị tiết lộ. Được biết, mặt sau của máy sẽ sở hữu camera kép, công nghệ đã được nhiều hãng điện thoại áp dụng từ lâu. Bút stylus của máy cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ mới. Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ trang bị tai nghe có hỗ trợ Bixby đi kèm, để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau. Còn theo Roland Quandt, sẽ có thêm màu xanh đậm (Deep Blue) trên dòng sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Những năm qua, các màu mới trên dòng Galaxy S hay Note đều mang lại hào hứng cho người dùng ưa thích dòng Galaxy.

Hồi năm 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 xanh coral, ngay lập tức đã trở thành màu sắc bán chạy nhất. Đồng thời, màu xanh coral cũng có mặt trên Galaxy S7 edge, S8 và S8 Plus. Riêng dòng Galaxy S8 Plus có thêm phiên bản màu tím khói khá độc đáo.
5408Vote
42Vote
310Vote
221Vote
113Vote
4.7454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài