Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới

25 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23601)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.

Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8 đều đã bị tiết lộ. Được biết, mặt sau của máy sẽ sở hữu camera kép, công nghệ đã được nhiều hãng điện thoại áp dụng từ lâu. Bút stylus của máy cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ mới. Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ trang bị tai nghe có hỗ trợ Bixby đi kèm, để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau. Còn theo Roland Quandt, sẽ có thêm màu xanh đậm (Deep Blue) trên dòng sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Những năm qua, các màu mới trên dòng Galaxy S hay Note đều mang lại hào hứng cho người dùng ưa thích dòng Galaxy.

Hồi năm 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 xanh coral, ngay lập tức đã trở thành màu sắc bán chạy nhất. Đồng thời, màu xanh coral cũng có mặt trên Galaxy S7 edge, S8 và S8 Plus. Riêng dòng Galaxy S8 Plus có thêm phiên bản màu tím khói khá độc đáo.
5408Vote
42Vote
310Vote
221Vote
113Vote
4.7454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động