Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới

25 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23618)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.

Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8 đều đã bị tiết lộ. Được biết, mặt sau của máy sẽ sở hữu camera kép, công nghệ đã được nhiều hãng điện thoại áp dụng từ lâu. Bút stylus của máy cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ mới. Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ trang bị tai nghe có hỗ trợ Bixby đi kèm, để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau. Còn theo Roland Quandt, sẽ có thêm màu xanh đậm (Deep Blue) trên dòng sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Những năm qua, các màu mới trên dòng Galaxy S hay Note đều mang lại hào hứng cho người dùng ưa thích dòng Galaxy.

Hồi năm 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 xanh coral, ngay lập tức đã trở thành màu sắc bán chạy nhất. Đồng thời, màu xanh coral cũng có mặt trên Galaxy S7 edge, S8 và S8 Plus. Riêng dòng Galaxy S8 Plus có thêm phiên bản màu tím khói khá độc đáo.
5408Vote
42Vote
310Vote
221Vote
113Vote
4.7454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây