Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới

25 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23262)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.

Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8 đều đã bị tiết lộ. Được biết, mặt sau của máy sẽ sở hữu camera kép, công nghệ đã được nhiều hãng điện thoại áp dụng từ lâu. Bút stylus của máy cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ mới. Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ trang bị tai nghe có hỗ trợ Bixby đi kèm, để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau. Còn theo Roland Quandt, sẽ có thêm màu xanh đậm (Deep Blue) trên dòng sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Những năm qua, các màu mới trên dòng Galaxy S hay Note đều mang lại hào hứng cho người dùng ưa thích dòng Galaxy.

Hồi năm 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 xanh coral, ngay lập tức đã trở thành màu sắc bán chạy nhất. Đồng thời, màu xanh coral cũng có mặt trên Galaxy S7 edge, S8 và S8 Plus. Riêng dòng Galaxy S8 Plus có thêm phiên bản màu tím khói khá độc đáo.
5408Vote
42Vote
310Vote
221Vote
113Vote
4.7454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.