Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới

25 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23305)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Thêm Tùy Chọn Màu Xanh Mới
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.

Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8 đều đã bị tiết lộ. Được biết, mặt sau của máy sẽ sở hữu camera kép, công nghệ đã được nhiều hãng điện thoại áp dụng từ lâu. Bút stylus của máy cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ mới. Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ trang bị tai nghe có hỗ trợ Bixby đi kèm, để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


Galaxy Note 8 được cho là sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau. Còn theo Roland Quandt, sẽ có thêm màu xanh đậm (Deep Blue) trên dòng sản phẩm Samsung sắp ra mắt. Những năm qua, các màu mới trên dòng Galaxy S hay Note đều mang lại hào hứng cho người dùng ưa thích dòng Galaxy.

Hồi năm 2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 xanh coral, ngay lập tức đã trở thành màu sắc bán chạy nhất. Đồng thời, màu xanh coral cũng có mặt trên Galaxy S7 edge, S8 và S8 Plus. Riêng dòng Galaxy S8 Plus có thêm phiên bản màu tím khói khá độc đáo.
5408Vote
42Vote
310Vote
221Vote
113Vote
4.7454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.