HMD Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 16/08/2017

26 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 16304)
HMD Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 16/08/2017
HMD Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 16082017
Khoảng cuối tháng 07/2017, HMD đã gửi thư mời báo chí dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng vào ngày 16/08/2017, nhiều khả năng Nokia 8 sẽ được ra mắt trong dịp này.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng HMD Global đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android flagship mang thương hiệu Nokia vào tháng 08/2017. Và HMD đã gửi thư mời báo chí tới dự sự kiện của hãng vào ngày 16/08/2017 tại London, Anh.

Thư mời xuất hiện chỉ vài ngày sau khi hình ảnh của Nokia 8 bị tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. Các thông tin tiết lộ cho thấy Nokia 8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến 13 MP cùng với ống kính đến từ Zeiss.


Ngoài ra, Nokia 8 dự kiến sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64 GB và sẽ có tùy chọn phiên bản 2 SIM.

Cũng trong khoảng cuối tháng 07/2017, hình ảnh thực tế phiên bản màu vàng đồng của Nokia 8 đã lộ diện. Các thông tin trước đó cho thấy Nokia 8 cũng sẽ có tùy chọn màu xanh và bạc. Sự kiện ra mắt của HMD sẽ diễn ra tại London, Anh, vào lúc 7h30 theo giờ địa phương vào ngày 16/08/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
538Vote
43Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.867
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.